CHUYÊN TRANG RAO VẶT

mua máy đo khoảng cách ở đâu tốt nhất

Người đăng tin: maydodachaily
Mã tin: 141798
Ngày đăng: 27/06/2017 10:34:03
Liên hệ người đăng
img0img1img2img3

MUA MÁY ĐO KHOẢNG CÁCH LEICA Ở ĐÂU TỐT NHẤT

Leica Disto D2 là dòng máy mới nhất của hãng Leica có nhiều tính năng vượt trội khi sử dụng công nghệ đo khoảng cách bằng tia laser. Máy có 1 màn hình tinh thể lỏng LCD, máy có khả năng đo cộng dồn, đi diện tích, đo thể tích,… và có khả năng lưu trữ dữ liệu trực tiếp trên màn hình tới 10 kết quả đo.

máy đo khoảng cách leica disto d2

Làm sao để chọn mua được máy đo khoảng cách Disto D2 tốt nhất?

Khi chọn mua máy đo khoảng cách Leica Disto D2 quý khách cần đến những nơi có kinh nghiệm trong ngành đo đạc. Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành công ty Hải Ly luôn đem đến sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý nhất, bạn có thể đổi trả trong vòng 07 ngày nếu máy có vấn đề lỗi kỹ thuật.

* Khi mua máy đo khoảng cách tại công ty Hải Ly bạn sẽ hưởng được những ưu đãi gì?

 

Hiện nay đang là nhà cung cấp sản phẩm Leica Disto D2 ở miền Tây với kinh nghiệm trên 10 năm kinh doanh trong ngành Trắc Địa công ty chúng tôi luôn đảm bảo đem đến quý khách hàng một sản phẩm tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Với sản phẩm Leica Disto D2 của chúng tôi quý khách hoàn toàn có thể an tâm vì công ty chúng tôi cho bạn  vì công ty hiện nay đang là nhập khẩu và phân phối chính của hãng Leica ở các tỉnh miền Tây.

 

* Lợi ích khi bạn đến mua máy đo khoảng cách Leica D2:

 

- Khi quý khách đến mua sản phẩm trực tiếp tại công ty chúng tôi sẽ được hưởng những đãi ngộ tốt nhất, nếu quý khách hàng ở xa đặt hàng qua đường điện thoại chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi MIỄN PHÍ.

- Quý khách sẽ được hướng dẫn sử dụng tận tình.

- Công ty cam kết bảo hành 1 năm cho quý khách hàng.

- Quý khách sẽ được hưởng chế độ bảo trì-bão dưỡng máy miền phí mãi mãi

 

 

X Close
Vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này.
go top