CHUYÊN TRANG RAO VẶT

Cách chọn băng keo opp chất lượng

Người đăng tin: bang keo nam phat
Mã tin: 140109
Ngày đăng: 25/05/2017 13:04:28
Liên hệ người đăng
img0img1img2

Nhãn hiệu của công ty Đình Thành Phát đã được khách hàng tin nhận và chúng tôi ngày càng khẳng định là nhà cung cấp tốt nhất tại thị trường Bình Dương.

Để giúp khách hàng trong việc quyết định lựa chọn, chúng tôi đã tóm lược một số kinh nghiệm bên dưới hi vọng khách hàng sẽ hiểu rõ và có những quyết định đúng đắn nhất.

 Băng keo OPP trong đục là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay, với công dụng dán thùng carton cho tất cả các lĩnh vực sản xuất hiện nay, vấn đề đặt ra là các khách hàng nên lựa chọn như thế nào là tối ưu nhất vừa đảm bảo chất lượng và cũng giảm chi phí cho đầu tư băng keo, chúng tôi có lời khuyên cho khách hàng như sau:

    - Không nên lựa chọn có bề rộng quá lớn gây lãng phí, ví dụ loại 36mm, 48mm, 60mm sẽ được cân nhắc cho từng nhu cầu khác nhau, vì giá thành cho từng khổ rộng cách nhau không hề nhỏ.

    - Màng keo cũng nên được lựa chọn khi một số nhu cầu không nhất thiết dùng màng keo quá cao, ví dụ các loại 43 mic, 45 mic. 50 mic nên được lựa chọn linh hoạt, vấn đề này đa số khách hàng thường không biết và không quan tâm.

    - trong hay băng keo opp đục cũng có giá thành khác nhau, khách hàng cũng nên lưu ý.

    - Lựa chọn băng keo uy tín chi phí hợp lý hoặc lựa chọn băng keo trôi nổi với giá rẽ là điêu quan trọng mà các purchaser nên cân nhắc, vì hao hụt băng keo sẽ đội chi phí lên rất lớn mà còn ảnh hưởng đến độ an toàn của sản phẩm được đóng gói.

Hãy đến với chúng tôi, Lh 0902905107, bangkeonamphat@gmail.com,

X Close
Vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này.
go top