CHUYÊN TRANG RAO VẶT

Bán tấm mica gương có sẵn tại Sài Gòn

Người đăng tin: salesquangcaolivina
Mã tin: 150657
Ngày đăng: 09/01/2018 11:06:49
Liên hệ người đăng
img0

Bán tấm mica gương có sẵn tại Sài Gòn

Tấm nhựa mica gương hay mica thủy cũng như các loại mica trong khác, điều đặc biệt là một mặt của tấm được tráng một lớp gương như gương phản chiếu của kính. Lớp gương này có công dụng hầu như giống với gương kính và chủ yếu để sử dụng thay cho kính bới nhựa mica có tính đàn hồi không vỡ có thể thuận lợi hơn trong việc sử dụng ở những nơi công cộng.

Mica gương hàng Đài Loan có lớp tráng gương được tráng kỹ lưỡng với độ bóng tốt và độ phẳng cao, lớp tráng gương của mica gương hàng Đài Loan có độ bền cao, ngoài ra nhựa acrylic Đài Loan trong suốt tốt lâu đục màu nên thời gian sử dụng của tấm mica tráng gương Đài Loan không thua kém gì kính.

Tấm mica thủy hay còn được gọi là tấm mica gương với những ưu điểm vượt trội là khó vỡ , bền,nhẹ  và chống va đập tốt, giá thành rẻ dê dàng lắp đặt và cắt theo ý muốn, không nguy hiểm khi tiếp xúc giống kiếng thông thường.

 

Với kích thước của một tấm Mica là 1220x2440mm, với độ dày của một tấm Mica là 2mm-20mm được gia công thành các sản phẩm theo yêu cầu. Chuyên nhận thiết kế tất các sản phẩm mica chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng như kệmica, kệ trang sức nữ trang, kệ điện thoại , các loại kệ mica... Cùng hàng loạt tất cả các sản phẩm làm từ mica với tất cả các kích cỡ, chủng loại . Nhận cắt gia công theo yêu cầu của khách hàng .

Khi quý khách có nhu cầu mua tấm mica thủy gương nên liên hệ để được tư vấn và chọn đúng chủng loại sản phẩm cho phù hợp với kiến trúc ứng dụng mà quý khách muốn trang trí hoặc thi công lắp đặt giúp cho sản phẩm có thẩm mỷ cao và độ bền cao hơn.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tham khảo các mẫu mã, các mặt hàng hãy truy cập vào trang QUANGCAOLIVINA.COM hoặc LIVINA.SHOP để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Liên hệ P.Kinh doanh

Lầu II-343 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Lầu II-290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3,TP HCM

Tel: 02462900029 / 02862991987

Hotline: 0932200029 (Zalo/ viber)

W: 

Gmail: 

E: 

X Close
Vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này.
go top